จากเอว 23 มาเป็นคุมแม่เอว 38 😅

แม่ๆน้ำหนักขึ้นกันกี่กิโลคะ ทางนี้ชั้งตอน 33 วีค จาก 38 ขึ้นมาเป็น 51 ตอนนี้ 37+2 แล้ว ยังไม่ได้ไปชั่งอีก แต่น่าจะขึ้นอีก 1- 2 โล เพราะพุงแม่จะแตกแล้ว 😅 กว่าจะยุบเป็นสาวน้อยเอว 23 น่าจะใช้เวลานานเลย

จากเอว 23 มาเป็นคุมแม่เอว 38 😅
1 Trả lời

✌️✌️