ถามแม่ๆหน่อยค่ะ

แม่ๆน้ำนมไหลตอนกี่เดือนกันค่ะ บ้านนี้33วีคมีไหลบ้างแล้วผิดปกติรึปล่าวค่ะ

บ้านนี้คลอดได้สองวันก็มา น้องเข้าเต้าเป็นดูดเป็นตั้งแต่ห้องคลอด พอออกม่ก็ขยันตื่นเองไม่ต้องปลุก ทุก 2 ชม.มาเข้าเต้าแม่จ่ะ

บ้านนี้ไห​ลหลัง​คลอด​คะ​ พยาบาล​จะรีบเอาน้องมาเข้าเต้าภายใน30นาทีเพื่อเป็นการกระตุ้น​น้ำนมคะ

อย่าบีบหรือไปกระตุ้นนัคะแม่ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดได้ ปล่อยให้ไหลตามธรรมชาติเลยค้า

บ้านนี้ไหลตอน15วีคค่ะ พื้นฐานเป็นคนมีหน้าอกอยู่แล้วค่ะ

33+1. ตอนนี้ยังไม่มีวี่แววที่จะไหลเลยค่ะ 😂😂

บ้านนี้น้ำนมมมหลังคลอดน้องได้3วันค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ ท้องแรกเลยกังวลว่าจะคลอดก่อนกำหนดรึปล่าว

บ้านนี้มีน้ำนม ตอน 17 week เลยค้า

บ้านนี้33+w ก้อไหลแล้วค่ะ

ปกติจ้า อย่าบีบนะ ของดี

ไหลตอน4เดือนคะ