น้ำคาวปลา

แม่ๆน้ำคาวปลาหายกี่วันค่ะ ของเราคลอดลูกมา 12วันแล้ว ตอนแรกน้ำคาวปลาก้อจางๆ ต่อมาก้อมีสีเลือดอีก แล้วก้อจางอีก วันนี้ไหลเปนเลือดเหมือน ปจด เลยค่ะ แบบนี้ปกติไหม กลัวจะเปนเหมือนคลอดคนแรกค่ะ รกไม่หมด

ของเค้า น้ำคาวปลามาเดือนนึงแล้วหายค่ะคุณแม่ ตอนนี้หายแล้วค่ะ เป็นตกขาวปกติ

5y trước

ขอบคุณน่ะค่ะ รอหาหมอวันที่5 พ.ย. กลัวหลายอย่างเลย เพราะคลอดคนแรก หมอทำแย่มากค่ะ

บ้านนี้หายตอน1เดือนพอดี หลังจากนั้นปจด มาตอน3เดือนค่ะ

บ้านนี้ประมาณเดือนกว่าๆค่ะ

ถ้ามีเลือดแเดงต้องไปหาหมอค่ะ

บ้านนี้1เดือนแล้วยังม่หายค่ะ

5y trước

เปนเลือดแดงเลยไหมค่ะ หรือว่า จางๆ

เดือนนิดๆค่ะ