หัวลงอุ้มเชิงกราน

แม่ๆน้องเอาหัวลงอุ้มเชิงกรานกันตอนกี่สัปดาห์ค่ะ เรา38+4น้องยังไม่เอาหัวลงเชิงกรานเลยค่ะ ยังมีโอกาศที่น้องจะเอาหัวลงเชิงกรานมั้ยค่ะ ไม่อยากผ่าคลอดอยากคลอดธรรมชาติอะค่ะ รบกวนคุณแม่ๆช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยนะคะ

หมายถึง น้องกลับหัวยังคะ

5y trước

น้องกลับหัวแล้วค่ะแต่หัวน้องไม่ลงอุ้มเชิงกรานค่ะถ้าหัวน้องไม่ลงก็คลอดเองไม่ได้ค่ะ