ฟันซี่แรก

แม่ๆน้องฟันขึ้นครั้งแรกตอนกี่เดือนกันค่ะบ้านนี้น้อง4เดือน17วันเองมีเปนตอขึ้นมากำลังจะโผล่ออกมาไวไปไหมค่ะ?

1 Trả lời

เท่ากับน้องบ้านนี้เลยคาะฟันขึ้นเหมือนกัน

5y trước

ขึ้นไวมากค่ะปกติลูกคนแรกกับคนที่2ขึ้น6เดือนแต่ถามหมอแช้วเขาบอกปกติค่ะ