“หล่อเป็นพักๆ น่ารักเป็นบางที”

แม่ๆน้องคว่ำกันตอนกี่เดือนคะ บ้านนี้2เดือน18วัน คว่ำแล้ว เร็วไปไหม ปกติไหมคะ #ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

“หล่อเป็นพักๆ น่ารักเป็นบางที”
1 Trả lời

อ่านในติดตามพัฒนาการเด็กหรือเช็คลิสต์ดูค่ะจะได้ไม่ต้องกังวลมาก ในแอปจะบอกเอาไว้ทุกสัปดาห์ แนะนำให้ลองเลื่อนดูสัปดาห์ถัดๆ ไปด้วย เผื่อว่าสิ่งที่แม่เจอนั้นๆ จะเกิดขึ้นช้าหรือเร็วกว่าในแอปค่ะ