แม่ๆนั่งท่าผีเสื้อกันไหม

แม่ๆนั่งท่าผีเสื้อกันไหมคะ มีแม่บ้านไหนนั่งแล้วมีอาการบ้างคะ บ้านนี้นั่งมา4วันแล้ว น้องยังเงียบอยู่เลยค่ะ กำหนดคลอด 17เมษา อยากแตกแล้วค่ะ 🥹

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยพึ่งนั่งไปเมื่อคืนวันนี้มีความรู้สึกเจ็บท้องแปลกๆที่ไม่ใช่เจ็บเตือนแต่ถ้ายังไม่คลอดวันที่22หมอนัดไปฉีดยากระตุ้นยาค่ะ

6mo trước

บ้านนี้ก็อยากคลอดเองอยากแตกแล้วตอนนี้รู้สึกไม่ค่อยดีเลยปวดท้องแปลกๆ

กำหนดคลอดเหมือนกันเลยจ้าอันนี้ก็ทั้งทานน้ำสัปปะรดเอยนั่งท่าผีเสื้อก็แล้วเดินเยอะๆก็แล้วยกของหนักก็แล้วยังเงียบอยู่เลยจ้า

6mo trước

เข้าใจความรู้สึกเลยค่ะแม่ 😅

บ้านนี้39+1ท้อง3ยังเงียบอยู่เลยค่ะปวดตัวปวดง่าขาไปหมดแล้วค่ะน้ำหนักขึ้นอาทิตย์ละโลท้องใหญ่หนาด้วยไม่ใหวเหมือนกันค่ะ

6mo trước

อยากแตกมากเหมือนกันค่ะแม่ 🥹

38+4กำหนด​ 16​ เมษา​ ทั้งนั่ง​ ทั้งเดิน​ สัปรส ลูกพรุน​ ยังเงียบสนิท​ หมอจะกระตุ้น​อีก2วันค่ะ

5mo trước

สงสัยน้องยังไม่อยากออกมาเจออากาศร้อนๆแน่เลยแม่ 😅

บ้านนี้กำหนดคลอด15เมษา นั่งท่าผีเสื้อ+ทานสัปปรด+เดินเยอะ ยังเงียบอยู่เหมือนกันค่ะ😂

6mo trước

สู้ๆค่ะ ไม่นานจะเจอหน้าน้องแล้ว🥰

บ้านนี้นั่งท่าผีเสื้อ ทั้งเดินบ่อยๆ ก็ยังเงียบอยู่เลย 38+6แล้ว กำหนดคลอก14เมษา

5mo trước

บ้านนนี้ทั้งนั่ง ทั้งสัปปะรด อินทผลัม ล่าสุดพ่อๆมาตาม น้องก็ยังเงียบค่ะแม่ 😅

บ้านนี้กำหนด14เมษา นั่งท่าผีเสื้อมา4วันแล้วค่ะ ยังเงียบอยู่เลย

6mo trước

สู้ไปด้วยกันค่ะแม่ อีกไม่นานเกินรอค่ะแม่

บ้านนี้38+3หมอนัดผ่า11นี้ค่ะ น้องตัวใหญ่คลอดเองไม่ได้😊😊

นั่งแล้วค่าพึ่งนั่งได้ชม.นึงเปิดไป3เซ็นเลย😹

5mo trước

ไม่แน่ใจว่าเกี่ยวกันมั้ยนะคะแต่ทุกครั้งที่แม่บ้านนี้กินสับปะรดชอบมีอาการคนจะคลอดมาจนวันนี้ตัดสินใจกินไป3-4ชิ้นสรุปน้ำซึมปากมดลูกเปิด3เซ็นประจวบเหมาะกับท่าผีเสื้อพอดีท่าผีเสื้อต้องเกร็งนิดนึงแล้วคลายเกร็งคลายให้เราใช้ขากระชับได้ไวทันใจเลยค่ะ3ชม.หามโรงพยาบาลรอคลอดเลย

ลองเดินเยอะๆ ทานสับปะรดร่วมด้วยค่ะแม่

6mo trước

ตอนนี้ทำทุกอย่างเลยค่ะแม่ ยังไม่มีวี่แววเลย 🤣