นับอายุครรภ์ตอนกี่สัปดาห์

แม่ๆนับอายุครรภ์ตั้งแต่กี่สัปดาห์คะ ในสมุดบอกให้นับตั้งแต่32สัปดาห์ ตอนนี้เรา27+6 วีคแล้ว หมอเริ่มสอนให้นับแล้ว #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

นับลูกดิ้น บ้านนี้คุณหมอให้นับตอนท้อง 6 เดือนหรือ 24w ค่ะคุณแม่