จดบันทึกลูกดิ้นลงสมุดสีชมพูแบบไหนคะ

แม่ๆนับลูกดิ้นแบบไหนคะ ลงสมุดจดบันทึกยังไงขอดูตัวอย่างของแม่ๆหน่อยได้มั๊ยคะ

จดบันทึกลูกดิ้นลงสมุดสีชมพูแบบไหนคะ

แม่นับแบบทั้งวันคะ บางวันหลังอาหารน้องก็ไม่ดิ้น ดิ้นเวลาอื่นแทน วันนึ่งนับให้ครบ10+คะ