นับลูกดิ้น

แม่ๆนับลูกดิ้นลงสมุดตอนกี่วีคกันค่ะคุณหมอสอนนับแล้วแต่ในสมุดให้เขียนตอน32วีคบ้านนี้เลยงงว่าควรเขียนลงตอนไหนตอนนี้21วีคค่ะ

เราเริ่มนับตั้งแต่28Week นับในแอพ เริ่มจดลงสมุดตอน32Week

ของเราหมอสอนนับตอน24วีคค่ะ

ปกติหมอให้เริ่มนับ 28w นะคะ

เราเริ่มนับ29+1