นับลูกดิ้นกันแบบไหนบ้างคะ

แม่ๆนับลูกดิ้นกันยังไงบ้างคะ แม่บ้านนี้นับแบบนี้ถูกต้องมั้ยคะ 🤔🤔#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

นับลูกดิ้นกันแบบไหนบ้างคะ

ของเรานับแบบ เช้ากลางวันเย็นค่ะ 4+5+5=14 ประมาณแบบนี้ นับหลังอาหารแต่ล่ะมื้อค่ะ ภายใน1ชม.ลูกต้องดิ้น3ครั้งขึ้นไปถึงปกติค่ะ ถ้ายังไม่ถึง3ครั้งให้นับต่ออีก2ชั่วโมง รึภายใน12ชั่วโมงลูกต้องดิ้นมากกว่า10ครั้งค่ะ🤗

นับแบบนั้นก้อได้คะ ปกติจะนับเหมือนนับคะแนนคะ