ขอคำแนะนำวิธีการนับลูกดิ้น

แม่ๆนับลูกดิ้นกันยังไงคะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 Trả lời

วิธีการนับคือ ลูกดิ้น 1 ครั้งก็นับ 1 ครั้งค่ะ นับทุกครั้ง ทุก 1 ชั่วโมงอย่างน้อยต้องได้ 3-4 ครั้งหลังอาหารเช้ากลางวันเย็น วันหนึ่งต้องเกิน 10 ครั้งขึ้นไปค่ะ