สอบถามแม่ๆ

แม่ๆนับลูกดิ้นกันตอนกี่วีคคะ แม่บ้านนี้ 29วีค 1วัน หมอยังไม่ให้นับเลยค่ะ แต่เราบังเอิญเห็นฟีเจอร์ใหม่ การนับลูกดิ้น เราเลยนับเองโดยที่หมอยังไม่บอกค่ะ 😁😁#ท้องแรกคะ #การนับลูกดิ้น #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ส่วนมากหมอจะให้นับช่วง 28กับ32วีคคะ แต่นับไปด้วยก้อดีคะ

บ้านนี้หมอก็ไม่บอกค่ะตอนนี้30วีคแล้วนั่งนับเองเลยค่ะ

บ้านนีัหมอให้สังเกตตอน28Wค่ะ แต่ให้นับและจดลงสมุดตอน32W

เราหมอให้นับตั้งแต่ 27 วีคค่ะ

บ้านนี้นับตั้งแต่32วีคไปค่ะ

บ้านนี้นับตอน33 วีคค่ะ

เริ่มนับ29วีคค่ะ