ตั้งครรภ์

แม่ๆนับลูกดิ้น เวลาไหนบ้างค่ะ?

1 Trả lời

นับหลังทานอาหารเช้า เที่ยง เย็น หลังทานอาหารแต่ละมื้อให้ดิ้น3-4ครั้ง/มื้อ ในหนึ่งวันควรดิ้น10ครั้ง+ถือว่าปกติจ้า

5y trước

แล้วนับตอนก่อนนอนนี้ประมาณเวลาเราจะนอนใช่ไหมค่ะ? 1ทุ่มถึง2ทุ่มไหมค่ะ