34วีคแล้วคะนินท่าไหนก็เจ็บหน้าอก

แม่ๆนอนท่าไหนกันบ้างคะไม่ให้เจ็บหน้าอก แม่บ้านนี้นอนตะแคงซ้ายขวา เจ็บหน้าอกมาค่ะ จะนอนหงายก็แน่น อึดอัดไปหมดเลยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ 34w เหมือนกัน ทำได้แค่อดทนค่ะ ก็พยายามพลิกเปลี่ยนท่าบ่อยๆเอา ซ้ายขวาสลับกันไป แล้วก็หาหมอนเล็กๆมาพยุงท้องและรับน้ำหนักหว่างขาก็พอช่วยได้ค่ะ