ธีมธันวาคม☺

แม่ๆธีมธันวาคมใครแอบแตกบ้างแร้วค่ะ บ้านนี้38+5w ยังเงียบยุเรยใครพอมีวิธีให้คลอดไวๆบ้างค่ะอึดอัดอยากแตกแร้ว????

อีกไม่นานแล้วจ้าาา เตรียมของยังคะ

5y trước

เตรียมพร้อมมากเรยจ้าาเหลือแค่ตัวเล้กนอนลุ่นทุกคืนเรย จ้า🤣🤣🤣

บ้านนี้แตกแล้ว38+4 กำนดคลอด4ธันวา

5y trước

ขอบคุณค่ะ😊