แม่ๆธีมตุลาคเตรียมของยังคะ

แม่ๆธีมตุลาคมบ้านไหนเตรียมของลูกบ้างแร้วคะอัพเดตกันหน่อยจ้า#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 3 ตค (40w)แต่หมอบอกว่าโอกาสคลอดมีได้ตั้งแต่ กลาง กย. ตอนนี้เตรียมของไว้หมดแล้วค่ะ กำลังทยอยซัก จัดเข้ากระเป๋า

ทยอยเตรียมไว้บ้างก็ดีจ้าแม่ จะได้ไม่เหนื่อยมากช่วงใกล้คลอด

3y trước

ขอบคุณค่ะจะได้เริ่มเตรียมไว้บ้าง