ธันวา

แม่ๆธันวาเป็นไงกันบ้างค่ะ แม่บ้านนี้จุกแน่นท้องมากค่ะ รู้สึกแน่นอกด้วย?

ก้อมีอาการเจ็บเตือนและปวดท้องหน่วงๆและเจ็บจิมิคะเดินก้อเดินยากนั่งก้อยากตอนนี้อยากแตกแล้วคะ

5y trước

สู้ๆนะค่ะแม่ใกล้แล้วๆ

กำหนด30ธันวาเงียบกริบเลยสงสัยชอบอยู่ในท้อง55

5y trước

บ้านนี้กำหนด25ธันวา แน่นท้องแน่นหน้าอกมากค่าา