แตกแล้วจ้าาาา กำหนด 16 ธันวา แตก 13 ธันวา สวัสดีค่ะ หนูชื่อ น้องพอใจ เกิดวันที่ 13 เดือนธันวาคม 2563 เวลา 03.54 น. น้ำหนัก 3,160 กรัม 🥰🥰🥰 #เจ็บปวดที่งดงาม #เจ็บที่ไม่มีวันลืม #รักตั้งแต่ยังไม่เห็นหน้า #น้ำตาไหลตั้งแต่เห็นครั้งแรก ว่านอนสอนง่าย เลี้ยงง่ายๆ

แม่ๆธันวาคลอดกันยังเอ่ยยย

แตกแล้วจ้าาาา กำหนด 16 ธันวา แตก 13 ธันวา สวัสดีค่ะ หนูชื่อ น้องพอใจ เกิดวันที่ 13 เดือนธันวาคม 2563 เวลา 03.54 น. น้ำหนัก 3,160 กรัม
🥰🥰🥰 #เจ็บปวดที่งดงาม #เจ็บที่ไม่มีวันลืม #รักตั้งแต่ยังไม่เห็นหน้า #น้ำตาไหลตั้งแต่เห็นครั้งแรก
ว่านอนสอนง่าย เลี้ยงง่ายๆ
1 Trả lời

กำหนดคลอดวันที่16 ธค.เหมือนกันเลยค่ะเเม่ บ้านนี้ยังไม่มีวี่เเววว่าจะแตกเลย

4y trước

สงสัยยังไม่อยากออกมาค่ะแม่ แต่ก้อน่าจะใกล้แล้วนะคะ บ้านนี้ปวดเตือน 2-3วันเองค่ะ 😆😆😆