ขอสอบถามค่ะ

แม่ๆท้านไหนเคยกินยาตัวนี้มั้ยคะ พอดีว่าถ่ายเป็นเลือดสีสดหมอให้ตัวนี้มาทานอาการเป็นอย่างไรและวิธีทานแบบไหนคะ

ขอสอบถามค่ะ
1 Trả lời

ตอนได้มาสอบถามหมอมั้ยคะ ตอนนี้ท้องหรือไม่คะ และถ้าท้องไปหาหมอได้แจ้งมั้ยคะ โดยปกติหมอจะไม่จ่ายยาหรืออะไรที่แม่ท้องทานไม่ได้ วิธีการทานเวลาได้รับยามาเภสัชกรจะแจ้งให้เราทราบตลอด ถ้าไม่ได้แจ้งแสดงว่าเภสัชกรลืมหรือเปล่าคะ