แม่ๆคนไหนกำหนดคลอดเดือนตุลาบ้าง

แม่ๆท้องได้กี่วีคกันแล้ว อาการแพ้มากหรือน้อย บ้านนี้ท้องสอง แพ้น้อยมากๆ

ท้องที่ 4 ค่ะ ไม่เเพ้เลยค่ะ มีแต่ ง่วงนอน หิว

25ตุลาค่ะ ท้องสอง พะอืดพะอมเบื่ออาหารสุดๆ

5ตุลาคะ แพ้ตอน7w-10wตอนนี้12w1d,แล้วทานปกติคะ

บ้านนี้16ตุลา 10+1 แพ้ท้องไม่มีจางลงเลย🥲

9week แล้วค่า กำหนด23ตุลา แพ้ท้องหนักมาก

แพ้ตอนเช้าอย่างเดี๋ยว จ้า 6วีค4วัน

6ตุลา3เดือนแล้วแพ้บ้างไม่แพ้บ้าง

14 ตค. แพ้หนักมากค่ะ น้ำหนักลง4 กิโล

16 ตุลาจร้า ไม่ค่อยมีอาการแพ้เลย🤣

24 ตุลา ท้อง 2 จ้า เวียนหัวทุกเช้า...