อุลตร้าซาวด์ครั้งแรกตอนกี่ WEEK กันคะ

แม่ๆท้องได้กี่ Week กันคะถึงจะได้ซาวด์ดูน้อง บ้านนี้ ฝากท้องตอน7 week หมอไม่ได้ซาวด์ดูให้ แต่หมอนั ดวันที่ 31 ตุลา นี้ ค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #อุลตร้าซาวด์ครั้งแรก

แต่ละบ้านไม่เหมือนกัน 7-10 วีคก็ปกตินะค่า