เร่งคลอด

แม่ๆท้องใกล้คลอด37-38มีวิธีเร่งคลอดแนะนำไหมคะอยากเจอหน้าแล้วไม่มีวี่แววไม่มีอาการอะไรเรยเจ็บหลอกแล้วก้อเงียบไปเลย อยากให้ออกมาแล้วค่ะกลัวน้องตัวใหญ่ด้วยใครๆดก็ว่าท้องใหญ่แต่แม่ไม่อ้วนลงลูกหมดเลย กลัวคลอดยากค่ะ

กระตุ้น แบบ นวดเต้านม หัวนม. ทุกชัวโมง คั้งประมาณ 15 น. กินอาหารเผ็ดๆๆ. มีเพศสัมพันธ์ในท่าที่ปลอดภัย กินสัปปะรด

เรา38w ลองมาทุกวิธีแล้วค่ะ เงียบกริบ