ท้องแหลมโบราณว่าได้ลูกชาย??

แม่ๆท้องแหลมกันมั้ยเอยบ้านนี้ได้?ลูกชายท้องแหลมสะดือจุ่น 6 เดือน แล้วค่ะ???

ท้องแหลมโบราณว่าได้ลูกชาย??

ท้องกลม น่าขาว ไม่มีสิว ทุกคนทักว่าได้ลูกสาว แต่ได้ลูกชายจ้า

5y trước

ที่ทำงานถึงกับพนันเงินกัน ว่าเราได้ลูกสาว พอไปซาวจู๋โด่วเลย555