ท้องแรก

แม่ๆท้องแรกมีน้ำนมซึมตอนกี่เดือนค่ะ ทางนี้8เดือนกว่าแล้วยังไม่มีวี่แววน้ำนมจะออก แอบกังวลกลัวไม่มีน้ำนมให้ลูกกิน

ของเค้าซึมตั้งแต่4เดือนค่ะ แล้วก็ซึมอีกที6-7เดือน ซึมนิดๆค่ะ

5mo trước

เหมือนกันเลยค่ะ

ไหลหลังคลอดดีกว่าจ้า จะได้ไม่เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดนะคะ