แม่ท้อง 19 w 4 d

แม่ๆท้องแรกบ้านไหนยังไม่ค่อยรุ้สึกว่าลูกดิ้นหรือดิ้นน้อยบ้างคะ บ้านนี้ 19 w 4 d แต่ยังไม่ค่อยรุ้สึกเลยค่ะ กังวลว่าลูกจะไม่แข็งแรงรึป่าว

บ้านนี้21w ยังไม่รุสึกอะไรเรยค่ะ

ของเรา 19w 5 d ดิ้นแล้วค่ะ ท้อง3 ค่ะ

บ้านนี้รู้สึกตอดตุบๆตอน 17w ค่ะ

บ้านนี้รู้สึกตอน18wค่ะ

บ้านนี้ลูกดิ้นตอน24w