คลอดกันกี่สัปดาห์

แม่ๆท้องแรก คลอดกันกี่สัปดาห์ค่ะ ? บ้านนี้ 36 สัปดาห์แร้ว อึดอัดมากค่ะ

ท้องแรกค่ะตอนนี้36วีค5วันแล้วค่ะ...วันนี้เหมือนมีน้ำใสๆไหลออกมาด้วยค่ะ...ควรทำงัยดีค่ะท้องก้อปวดยุแต่ไม่ปวดแรง...ปวดมาเปนระยะๆค่ะ

39wค่ะ ตอนนี้กำลังตั้งครรภ์คนที่2 พึ่งได้10w ตอนนี้รุ้สึกอึดอัดต่างจากท้องแรกมาก แพ้หนักกว่าท้องแรก

ท้องแรกคลอดธรรมชาติ 41 สัปดาห์ค่ะ ท้อง 2 รอลุ้นอยู่ อยากผ่าตอน 39 สัปดาห์ ไม่รู้น้องจะอยากออกมาก่อนใหม

35+5​ คะ​ ท้องแข็งตั้งแต่​ 35​ วีค​ หมอฉีดยากันคลอดก่อนกำหนดให้​ แต่เอาไม่อยู่

บ้านนี้ คลอด 39+2 ได้ผ่าคลอด เพราะเร่งคลอดแล้วปากมดลูกไม่เปิดค่ะ

5y trước

สำหรับแม่ บล็อคหลัง สวนสายฉี่ไม่เจ็บนะคะ มาเจ็บแผลผ่าหลังคลอดค่ะ 🤣 แต่แม่ใช้ผ้ารัดหน้าท้องซื้อจาก รพ เพื่อพยุงแผลผ่า ช่วยได้เยอะเลยค่ะ อาทิตย์เดียว แม่ก็เดินทำนั่นนี่ เลี้ยงลูกได้ปกติแล้วค่ะ แต่ช่วงที่อยุ่ รพ ก็ต้องพยายามขยับตัว ลุกเดินนะคะ จะได้ฟื้นตัวไวค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกคลอด 39+2 ตอนนี้ท้อง2 38+5 เงียบกริบเลยคะ

ท้องแรก40w. ยุ่ในห้องหมอนัดผ่าวันที่15 พ.ย 40wพอดี

อยากรู้ท้องที่5คลอดกี่สัปดาห์กันค่ะ

34สัปดาห์ก้อเริ่มอึดอัดแล้วเหมือนกันคะ

5y trước

เหมือนกันเลยค่ะแม่ อึดอัดมากค่ะ

39+3ยังเงียบยุเลยค่ะ​ อยากแตกมากแล้ว