แม่ๆท้องแพ้ท้องบ้างไหมค่ะ แล้วกี่เดือนถึงจะหายจ้ะ

แม่ๆท้องแพ้ท้องบ้างไหมค่ะ แล้วกี่เดือนถึงจะหายจ้ะ อาการเป็นยังไงบ้าง ท้องที่เท่าไรกันค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

แล้วแต่คนเลยค่ะ บ้านนี้แพ้ตอนแรกแบบไม่รู้ว่าท้อง ตอนนั้นเวียนหัวคลื่นไส้อาเจียนพอไปหาหมอเพิ่งรู้ว่า 2เดือนแล้ว

เรา14สัปดาห์แล้วก็ยังแพ้อยู่จ้าแต่แพ้บางวันบางวันหนักมากจนร้องไห้เลยค่ะบางวันก็ไม่เป็นอะไรเลยค่ะ

14สัปดาห์อาการยังแพ้หนักอยู่เลย

14wทางนี้เบาลงแล้วค่ะ