ท้องเสีย

แม่ๆท้องเสียทานเกลือแร่ได้มัยค่ะ กินยาอะไรได้บ้าง ถ้าไม่ไปหาหมออัตรายมัยค่ะ

ถ้าเป็นมากๆ แนะนำไปหาหมอค่ะ พอดีเพื่อนที่ท้องใกล้เคียงกันเพิ่งแอดมินไป1 คืนค่ะ เพราะอาการท้องเสีย และหมอซาวน์แจ้งว่าอันตรายมากค่ะแม่ ยังไงรักษาสุขภาพด้วยนะคะ

5y trước

ขอบคุณนะค่ะแม่ เป็นมือวานนี้วันนี้ไม่หายกะว่าจะไปหาหมอดีกว่าค่ะ

5y trước

ขอบคุณนะค่ะ

เกลือแร่ได้ค่ะ ชงกับน้ำต้มสุกที่เย็นแล้ว ค่อยๆจิบ อย่ากินทีเดียวหมดนะคะ

5y trước

ขอบคุณจ้า

5y trước

มั่วละเขาถามเรื่องท้องเสียแชร์บทความเป็นหวัดตอนท้องกินยาอะไร เพื่อ????

บ้านนี้หมอที่คลีนิคผดุงครรภ์ให้เกลือแร่ตัวนี้มาค่ะ

กินได้ค่ะ กินน้ำเยอะๆด้วยทดแทนน้ำที่เสียไปค่ะแม่

ทานเกลือแร่ได้ค่ะ แต่ควรไปหาหมอจะดีที่สุดค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่ๆ

แม่ลองหาดูตามร้านขายยาดูนะคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ