แม่ๆท้องเริ่มแตกตอนกี่เดือนกันคะ?

แม่ๆท้องเริ่มแตกตอนกี่เดือนคะ นี่5เดือนทาครีมบำรุงทุกวันแต่ก็ยังกลัวแตกอยู่ดีค่ะ😹#ท้องแรกคะ #ขอบคณุล่วงหน้าสำหรับคำตอบค่ะ

ท้องแตกตอน 37วีคค่ะ โค้งสุดท้ายก่อนคลอด คุณพ่อบอกแม่ละเมอเกาท้องตอนหลับค่ะ บำรุงอย่างดีมากก ฮืออ แต่ไม่เป็นไรค่ะ ร่างกายเราเสียสละเป็นบ้านให้เบบี๋อีกคนอยู่ตั้ง9เดือนแหนะ

เรามาแตกตอน24wทั้งที่น้ำหนักขึ้นแค่1โลครึ่ง ส่วนแม่เราไม่แตกเลยสักท้อง ทั้งที่น้ำหนักขึ้นมา15โล แต่ละคนไม่เหมือนกันจริงๆค่ะ

เราท้อง 5แล้ว ยังไม่แตกเลยค่ะ น้ำหนักราขึ้น20+ทุกท้อง น่าจะอยู่ที่ร่างกายแต่ล่ะคนด้วยนะคะ

บ้านนี้ท้องที่ 4 แล้วค่ะท้องยังไม่เคยแตกเลยค่ะ

24วีคยังไม่แตกค่ะ บวกใช้อีฟส์ออยป้องกันไว้ก่อน

ตอนนี้ 6 เดือน ยังไม่แตกค่ะ

ตอนนี้ท้อง3ยังไม่แตกนะคะ

บ้านนี้21วีค ยังไม่แตกค่ะ

เรามาแตกลายตอน 37w ค่ะ 😂

บางคนไม่แตกค่ะ