ท้อง5เดือนแล้วเล็กไปมั้ยคะ

แม่ๆท้องเริ่มออกกันตอนกี่เดือนคะ มีใครท้องออกนิดเดียวแบบนี้มั้ยคะเหมือนคนกินข้าวอิ่มตลอดเวลา #ท้องแรกคะ #ทีมมกรา65

ท้อง5เดือนแล้วเล็กไปมั้ยคะ

ถ้า นน.น้องตามเกณฑ์คุณแม่ไม่ต้องกังวลค่ะ