เกียดผัวตัวเองมากๆ

แม่ๆท้องเคยเป็นไหมคะ พอรู้ว่าท้อง เกียดสามีตัวเองมากเกียดที่สุดทำไรก็ไม่เข้าตาจ้องจะด่าตลอดเวลา ไม่อยากมองหน้า ถึงขั้นอยากเลิกเลย แต่มันก็มีรักแหละแต่เกียดมากกว่า เกียดขนาดที่ลูบท้องยังไม่อยากให้จับเลย.คะ เราปกติไหมอะ.🥺

บ้านนี้แรกๆเบื่อสามีมากค่ะ แบบเคยบอกสามีว่าจะไปเล่นกับเพื่อนที่ไหนก็ไป ไปเที่ยวก็ไป เบื่อ555 แต่ตอนนี้เหมือนจะเริ่มติดบ้างแล้วค่ะ อยากให้เค้าสนใจลูกในท้องด้วยซ้ำ แต่เขาไม่เคยแม้แต่จะจับท้องเราเลยค่ะ เขารักลูกสาวกลัวลูกสาวงอลว่ารักน้องมากกว่า 🤦🏻‍♀️😁🤣

ไม่เคยเป็นเลยค่ะ อยากอยู่ใกล้ อยากกอดเหมือนเดิม แต่บางคนก็บอกว่าท้องแล้วเหม็นสามีก็มีค่ะ แม่พยายามใจเย็นๆน้า เดี๋ยวคุณพ่อน้อยใจ แล้วจะเป็นปัญหาครอบครัวระยะยาว ถ้าพ่อเข้าใจก็โอเคค่ะ

ปกติค่ะแต่คุมอารมณ์บ้างนะคะแม่ เดี๋ยวพ่อจะเบื่อเอา พ่อบางคนอาจจะไม่เข้าใจเรื่องฮอร์โมนคนท้องค่ะแม่ ไหนเขาทำงาน เหนื่อยๆกลับมา โดนเมียด่าอีก มันจะไปกันใหญ่นะคะแม่ ✌🏻

บ้านนี้ปกติคะแต่แม่บางคนเป็นอาจเป็นเพราะอาการแพ้ท้องนะคะพอคลอดเดี๋ยวก็หายคะแต่น้องจะหน้าเหมือนพ่อมากนะ

2y trước

บางทีก็แล้วแต่บางแม่นะคะแต่มีคนที่ทำงานเกียจแฟนตอนท้องพอคลอดและโตมาพิมพ์เดียวกันเลย555

บ้านนี้ติดสามีมาก รู้สึกเค้าตัวหอมน่ากอดมากๆ บางครั้งแค่เราคุยด้วยเค้าไม่ได้ยินที่เราพูดก็น้อยใจแล้ว

ไม่เป็นค่ะ อยากให้สามีมีส่วนร่วมทุกช่วงเวลาของลูกค่ะ ท้องแล้วขี้น้อยใจ ขี้งอนด้วยค่ะ 😆

2y trước

ใจเย็นๆนะแม่ มีไรค่อยๆพูดกันนะคะ❤️

ครับเมียผมด่าสามเวลาหลังอาหาร อยากรู้เป็นเพราะลูกหรือแอบแฝง 555

2y trước

มันเกียดเองจริงๆนะคะเกียดมาก ไม่รู้เพราะไรอยากจะกะโดดทีบบ้างที 😂

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ด่าเช้ายันเย็น 😝😝 แต่เขาก็ทนเราได้

2y trước

อิจฉาแม่จัง บ้านนี้โดนไล่ให้กับไปอยู่กับพ่อกับแม่เลย

บ้านนี้ก็เป็นคนไม่อยากเห็นหน้าด้วยหงุดหงิด🥹🤣

ได้ลูกสาวแน่ๆเลย