คัดนมในคนท้องอ่อนๆ

แม่ๆท้องอ่อนๆ มีอาการคัดหน้าอกทุกวันมั้ยคะ เราคัดเป็นบางวันถือว่าปกติมั้ย#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ช่วง5เดือนเเรกคัดตลอดเลยค่ะ เเต่ตอนนี้6เดือนเเล้ว หายคัดแล้วค่ะ

ของเราคัดตลอดค่ะทรมานมากแต่หลังๆก็ไม่คัดแล้วค่ะ

3y trước

ตอนนี้ 28 wแล้วค่ะ