ท้องอ่อนชอบนอนคว่ำ

แม่ๆท้องอ่อนปกติชอบนอนคว่ำ แม่ๆรู้สึกว่าท้องเป็นก่อน เวลานอนคว่ำหันตอนกี่วิคค่ะ

ท่านอนคว่ำ ไม่แนะนำให้นอน โดยเฉพาะคุณแม่ที่มีอายุครรภ์ตั้งแต่ไตรมาส 2 ขึ้นไป เพราะจะทำให้คุณแม่หายใจลำบากและเลือดไหลเวียนได้ไม่ดีพอ อาจเป็นอันตรายต่อคุณแม่และลูกได้ค่ะ

ติดนอนคว่ำเหมือนกันค่ะ ตอนนี้รู้ว่าท้องแล้วพยายามไม่นอนคว่ำ บางทีตื่นกลางดึกเพราะปวดท้องนอนคว่ำอยู่ รู้สึกผิดกับลูกมากค่ะ กำลังปรับท่านอนให้ได้อยู่ค่ะแม่ 🥹🥹

9mo trước

แม่บ้านนี้พยายามเหมือนกันค่ะแต่ลืมตัวตลอด

เราตอนยังไม่รู้ว่าท้องนอนคว่ำบ่อยมากค่ะ มาตรวจรู้ว่าท้องก็ 14 week แล้วหลังจากนั้นก็ไม่เคยนอนคว่ำอีกเลยค่ะ

นอนได้หรอค่ะ เราอึดอัด 🤣🤣 บ้านนี้นอนคว่ำนอนหงายไม่ได้เลย หายใจไม่ออก ต้องมีหมอนค้ำหน้าค้ำหลังด้วยถึงจะนอนได้ 555

9mo trước

เรานอนคว่ำก็รู้อึดอัดค่ะ แต่เวลานอนคว่ำมันรู้สึกเป็นก้อนๆน้อยๆ9w

แม่ลองซื้อหมอนข้างคนท้องมาใช้ดูค่ะ ถ้าเผลอจะได้แค่ตะแคงตัว ถ้าท้องใหญ่ขึ้น เกรงจะเป็นอันตรายกับเด็กค่ะ

บ้านนี้ท้อง22wแล้วยังนอนคว่ำอยู่เลยค่ะ ลืมว่าตัวเองท้องรู้สึกผิดเลนค่ะ🥹

นอนใด้ค่ะ ถ้านอนแล้วใม่รุ้สึกว่าทับอะไร หายใจปกติ ใม่รู้สึกปวด

3ว