ท้อง15 week

แม่ๆท้องออกตอนกี่weekคะ ตอนนี้ท้องได้15weekแล้วเหมือนท้องจะยังไม่ออกหรืออาจเป็นเพราะเราน้ำหนักเยอะด้วยคะ

1 Trả lời

บ้านนี้เป็นคนผอม ท้องออกตอน16วีคค่ะ ตอนนี18วีคแล้วเริ่มใหญ่แล้วคะ รู้สึกท้องตึงตลอด ยิ่งกินข้าวอิ่ม แน่นท้องมากคะ😂