อยากถามแม่ๆว่า

แม่ๆท้องออกกันตอนกี่เดือนค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ?

เริ่มออกมองเห็นก็5-6เดือนค่ะท้อง2 แรกๆขึ้นรถเมล์ไม่มีใครรู้ว่าท้องไม่มีคนลุกให้นั่งเลยค่ะยืนเป็นชั่วโมงจะเป็นลม

ท้องแรกมั่งออก5เดือนขึ้นไปส่วนมากนะค่ะแต่เราท้อง2. 7สัปดาห์ ใหญ่เหมือนคนท้อง3-4เดือนเลยหายใจไม่ออก

บ้านนี้7เดือนแล้วท้องไม่ออกเลยค่ะ มีแต่คนทักว่าเหมือนไม่ได้ท้องเลย แอบเศร้านิดๆ

6เดือนจ้าาาา ถึงจะมีพุงอ่อนๆ ก่อนหน้านี้ ไม่มีพุงเลย ไม่รู้ลูกไปสิงอยู่ที่ใด55555

บ้านนี้ท้องที่3 ท้องแรก6-7เดือนออกค่ะ ท้องสอง5-6 มาท้องที่3 ประมาณ3เดือนกว่าคะ

ออกแบบคนสังเกตุตอน5เดือนจ้า​ แต่เริ่มอึดอัดชุดที่เคยใส่ตอน4เดือน

บ้านนี้ตอน5เดือนจ้า 😅 แต่ละคนอาจจะออกช้าหรือออกเร็ว ไม่เหมือนกัน

หลังจากที่ทุกคนรู้ ที่ทำงานรู้ นางก็แสดงตัวตนทันที 555+ ( 7 เดือน จ้า )

2เดือนก็เริ่มออกแล้วค่ะเป็นอวบๆหน้าท้องหนาเลยออกตั้งแต่2เดือน

4 เดือนครึ่งค่ะ และหลังจากนั้นใหญ่ขึ้นจนหยุดไม่อยู่เลยค่ะ