ท้องออกตอนกี่เดือน

แม่ๆท้องออกกันตอนกี่เดือนคะ บ้านนี้20สัปดาห์แล้วท้องไม่ ่ออกเลยค่ะ เครียดมากเพราะมีแต่คนทักว่าไม่เหมือนคนท้อง แต่น้องดิ้นแล้วนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เหมือนกันค่ะท้องไม่ออกแทบไม่มีใครรู้ด้วยซ้ำว่าท้อง😂ไม่ต้องเครียดนะคะ ถ้าน้ำหนักลงลูกในท้องโอเคถือว่าดีแล้วค่ะ

ไม่ต้องเครียดนะคะ ยึดที่น้ำหนักตัวน้องค่ะ