ท้องไม่ออกเลย 13 สัปดาห์แล้ว

แม่ๆท้องออกกันตอนกี่สัปดาห์แล้วค่ะ ตอนนี้13 สัปดาห์ ท้องแทบไม่ออกเลยเครียดจังค่ะ

อย่าพึ่งเครียดนะคะคุณ​แม่​ บ้านนี้ท้องแรก​ ท้องออกตอน​ 20+​ วีค​ ค่ะ

ถ้าได้ซาวด์เช็คน้ำหนักกะกรัมของน้องได้ตามตารางค่า

ท้องเเรกออก7เดือนค่ะ