อยากทราบว่า

แม่ๆท้องออกกันกี่เดือนค่ะ ?

3เดือนก็ออกแล้วค่ะ ปกติเป็นคนตัวเล็กแต่มีพุงเลยออกเร็ว แต่ถ้าโตจริงๆก็5เดือนค่ะชัดเลย

4เดือนกว่าเริ่มเห็นท้องแล้วคะ แต่ไม่ใหญ่มาก

7 จะ 8 เดือนค่ะ ปกติเป็นคนพุงใหญ่ กินลงพุง

3 ค่าาา แม่บ้านนี้ออกไวมากกก

ท้องแรก6เดือน ท้อง2 4เดือนค่ะ

5เดือนก้อเริ่มเห็นแล้วค่ะ

3เดือน ท้อง2 5เดือนท้องเเรก

ท้องเริ่มออกตอน5เดือนจ้า

ของเรา4เดือนค่ะ( ท้องที่2)

4 เดือนเริ่มออกแล้วค่ะ