กลิ่นตัว ใต้วงแขนดำ

แม่ๆท้องมีปัญหากลิ่นตัวที่แก้ไม่ตก ใต้วงแขนดำกันมั๊ยคะ... หรือมีคนที่มีทางจัดการกับปัญหาเหล่านี้มาแชร์กันค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

กลิ่นตัว ใต้วงแขนดำ

มีเหมือนกันค่ะ แต่ไม่มาก แต่มีอาการคล้ำที่ใต้วงแขนและก็ส่วนคอด้านหลังค่ะ แต่คุณแม่บอกว่ามันจะหายเองเมื่อหลังคลอดค่ะ

3y trước

เหมือนกันค่ะ😊😊😊

มีค่ะ​ แต่คิดว่าจะหายไปเองหลังคลอด