เคยรู้สึกน้อยใจแบบมากๆๆ ไหมค่ะ

แม่ๆท้องบ้านไหนเคยเจอแบบนี้บ้างค่ะ แฟนบอกไม่ได้รักอยู่เพียงแค่ลูก ความรู้สึกโคตรจะพังอ่ะค่ะ วันนี้ต้องไปหาหมอ แต่ที่น้อยใจก็คือเขาไปสอบเสร๊จพเข่ามาห้องเขาถามจะไปหาหมอไหม ถ้าไม่ไปจะออกไปข้างนอก ถ้าไม่สนใจขนาดนี้ไม่ต้องมีจะง่ายกว่าไหมค่ะ โคตรรู้สึกแย่

ช่วงท้องฮอร์โมนคุณแม่จะแปรปรวนกว่าปกติอยู่แล้วค่ะ และสามีเป็นผู้ชายไม่มีทางเข้าใจเราได้ทุกอย่าง บ้านนี้โดนสามีบ่นเวลาบอกว่ารู้สึกไม่สบายตัวหรืออยากจะเล่าปัญหาของเราให้ฟัง บางทีก็ทิ้งไม่สนใจเราติดเกมส์แถมยังฝากเราออกไปซื้อข้าวให้กินอีก เอามาคิดมากเดี๋ยวไม่ดีกับลูก ทำแบบย้านนี้ก็ได้บางทีเหม็นหน้าสามีหรือไม่อยากฟังบ่นก็ออกไปเดินเล่นกับลูกข้างนอกสักพัก 2 คน ตอนนี้ไม่สนละสามีรักไม่รัก เดี๋ยวลูกเราออกมารักเราแน่นอน สู้ๆค่ะ

เพื่อลูกค่ะ สู้ๆ เผื่อเห็นหน้าลูกแล้วพ่ออาจจะไม่เป็นแบบนี้ก็ได้ค่ะ