แม่ๆท้องคนไหนกำหนดคลอดเดือนตุลาคมกันบ้างค่ะ

แม่ๆท้องคนไหนตั้งแต่ท้องน้ำหนักขึ้นไม่ถึง10โลบ้างค่ะ แล้วจะมีผลอะใรต่อลูกรึเปล่าค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

แม่เคยไปอัลจร้าซาวไหมคะหมอเคยบอกไหมว่าเป็นยังไง

4y trước

เคยตอนอายุครรภ์​5เดือนค่ะหมอบอกปกติค่ะ แต่ตอนนี้8เดือนแล้วว