กระตุ้นกี่วันคลอด

แม่ๆท้อง 2 ขึ้นไป หลังจากโดนกระตุ้น กี่วันถึงคลอดคะ #ส่วนตัวท้อง 1,2 กระตุ้นวันนั้นก็คลอดวันนั้นเลย ปัจจุบันท้อง 3 ถ้าโดนกระตุ้นแล้ว เป็นไปได้ไหม ว่าจะยังไม่คลอดวันนั้นเหมือนท้องก่อนๆ

1 Trả lời

บ้านนี้กะตุ่น3รอบไม่คลอดเรยโดนผ่าสะงั้น555

5y trước

ท้องที่เท่าไหร่คะแม่