แม่ๆคนโชว์พุงหน่อยค่ะ

แม่ๆท้อง7สัปดาห์ขนาดไหนค่ะอยากเห็นของเราไม่มีเรยค่ะ

ท้องจะออกช่วง5เดือนไปแล้วนะคะ 7วีคลูกยังตัวเท่าเมล็ดถั่วเขียวอยู่เลยถ้าออกก็ไขมันล้วนๆค่ะแม่

แค่7wเอง ท้องยังไม่ออกหร่อกจ้า โดยปกติจะออกช่วง5-6เดือน(อย่างเต็มที่เลย)

7 สัปดาห์ยังไม่ควรออกอยู่แล้วค่ะ ถ้าท้องออกแสดงว่าแม่อ้วนเองนะคะ

3เดือนยังใส่เอวลอยอยู่เลยค่ะ นี่7w ไม่มีอะไรออกหรอกค่ะ

7 w ท้องยังเล็กๆ อยู่ค่ะ สัก เดือน 7 ค่ะ จะเห็นชัด

เหมือนปกติเลยค่ะ ท้องไม่ออก น้ำหนักลด

จ้าท้องยังปกติหรอค่ะยังไม่ออกไช่ไหม

บ้านนี้19w+1ท้องยังไม่ออกเลยจ้า

ของเราท้องออกตอน5เดือนค่ะ