แม่ๆท้อง7week มีอาการอะไรกันบ้างคะ ฝากท้องกันยังเอ่ย

แม่ๆท้อง7week มีอาการอะไรกันบ้างคะ บ้างนี้เหมือนจะอาเจียน แต่ไม่อาเจียน พะอืดพะอม บ้านนี้ยุ้งๆเรื่องลูกคนโตจนยังไม่ได้ฝากท้องเลยค่ะ

ยิ่งฝากไวยิ่งดีคะแม่ อย่าลืมหาเวลาว่างไปฝากท้องเอานามาบำรุงลูกนะคะ