น้ำหนัก

แม่ๆท้อง5เดือน น้ำหนักลูกเท่าไรกันแล้วคะ น้ำหนักแม่ขึ้นกันกี่โล

23+3 นน.แม่จาก 70 เหลือ 59 แม่แพ้ท้องค่ะ นน.ลูกคิดว่าน่าจะ 500 ค่ะ

ซาวด์ตอน19+2 น้ำหนักลูก276 น้ำหนักแม่ขึ้นแค่1โลคะ

21W น้ำหนักลูก 423.0 ก น้ำหนักแม่ 43 กล.เองค่าาา ^^

23 สัปดาห์ หนัก 500 กรัม ส่วนตัวแม่ก็ขึ้นมา 3-4 กก.

บ้านนี้20w นน.320g แม่นน.ไม่ขึ้นสักโล ลงลูกหมด😂

ซาวน์ตอน 20Week. น้ำหนักเด็ 309G น้ำหนักแม่ขึ้น 7KG

ซาวตอน20วีค 429 ค่ะ น้ำหนักแม่จาก48.9ขึ้นเป็น57

6เดือนของเราขึ้นมา 9 โลน้องหนัก 866.93กรัมค่ะ

18 w น้องน้ำหนัก 282กรัม แม่ขึ้น 4 โลกว่าๆจ้า

ตอน 5เดือน นน.ลูก 409g. นน.แม่ขึ้น 4โลกว่าจ้า