ท้อง3คลอดไวไหม?

แม่ๆท้อง3คลอดไวสุดกี่วีคค่ะ บ้านนี้ติดเครื่องNSTวันนี้หมอประเมินว่าให้เตรียมเอกสารเตรียมตระกร้าไว้ได้เลยยิ่งดีค่ะ แบบนี้สิทธิคลอดก่อนกำหนดไหมค่ะ

1 Trả lời

เราท้อง3คลอด38+6ค่ะ หมอแจ้งให้เตรียมเพราะจะคลอดไวแต่ก็ช้ากว่า2ท้องแรก

3y trước

ขอบคุณค่ะแม่