อาการท้อง37วีค

แม่ๆท้อง37วีคมีอาการแบบนี้มั้ยคะ? อยู่ๆก็ปวดท้องอึ+ท้องเสีย อยากอึตลอดเลยค่ะ แล้วก็ปวดหน่วงท้องน้อย เจ็บจี๊ดๆที่จิมิ ปวดหลังส่วนล่าง แล้วก็ฉี่บ่อยกว่าเดิมมากกกก กินน้ำนิดนึงก็ปวดฉี่เลยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ35+6วีค😅

2y trước

ใกล้แล้วค่ะแม่สู้ๆค่ะ☺️😅