37+2 แล้วคะยังไม่มีอาการอะไรเลย

แม่ๆท้อง37 เป็นไงกันบ้างคะเจ็บเตือนเป็นยังงัยคะ บ้านนี้มีแต่ท้องปั้นเป็นบ้างครั้งมือเท้าไม่บวมเลย อยากเจอตัวเล็กแล้วคะ???

1 Trả lời

บ้านนี้คลอดตอน37+3จ้า เจ้บเตือนตอนครบ37วีค 1ครั้ง เจ้บหลัง เหมือนตอนปจด.มา แต่ปวดกว่าสามเท่า ปวดยุ่สิบกว่านาที แล้วก้หาย แล้ว สองวันต่อมามีน้ำคร่ำรั่ว กลางคืนเลยไปหาหมอ หมอเร่งคลอดให้ หมอบอกน้ำคร่ำรั่วจนจะหมดยุ่ละ ทำไมไม่รีบมา ก้ไม่รุ้นิว่ามันคือน้ำคร่ำ😆😆 (พูดในใจ) คลอดตอนเช้าจ้า พอดีเปน37+3 ☺☺