ห้วนมมีเม็ดสีขาวๆ

แม่ๆท้อง34w มีใครเป็นเม็ดขาวก้อนเล็กหลายๆเม็ดติดอยู่ที่หัวนมบ้างคะแต่ำม่มีน้ำนมไหลออกมา มันคือก้อนอะไร และต้องทำยังงัยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ มี1เม็ด ค่อนข้างใหญ่ ตอนนี้ 35+5 บีบแล้ว เจาะแล้ว ไม่ออก แต่ไม่ได้เจ็บเต้าค่ะ คลำดูก็ไม่เป็นก้อน พอลองบีบดูแล้วก็มีน้ำนมไหลออกมาจากส่วนหัวนมตรงอื่นๆ เลยไม่กล้าบีบไม่กล้าทำอะไรต่อเลยค่ะ

เป็นก้อนไขมันที่อุดรูท่อน้ำนมเฉยๆค่ะ ไม่เป็นอันตรายค่ะ ใช้สำลีชุบน้ำอุ่นเช็ดทำความสะอาดได้เลยค่ะ เดี๋ยวก็หลุดออกมาเองค่ะ

ไวท์ดอทค่ะ เนื้อเยื่อหรือเศษไขมัน บางคนก็อาจจะเป็นน้ำนมซึมแล้วแห้งมั้งคั

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ออกยากมาก ใช้สำลีชุบน้ำอุ่นชัด เขาเรียกไวท์ดอทค่ะ

ใช้สำลีชุบน้ำอุ่นทำความสะอาดคะเเม่ ไม่เป็นอันตรายคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ไม่รู้ว่าคืออะไร

เป็นเหมือนกันค่ะไม่รู้เป็นไร

น้ำอุ่นๆชุบ